Visa du lich canada có thời hạn bao lâu?

Tự hào là một đất nước rộng lớn, thanh bình với rất nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất Bắc Mỹ, đất nước Canada từ lâu đã được đánh giá là một trong những quốc gia thu hút được lượng khách du lịch khá lớn trên khắp thế giới.

Canada là địa điểm du lịch mơ ước của nhiều du khách trên khắp thế giới

Đi du lịch Canada được xem là mơ ước của rất nhiều du khách nhưng để có thể thực hiện được ước mơ này thì bạn cần phải xin được visa du lịch Canada. Và điều mà các du khách băn khoăn và quan tâm nhiều nhất là xin visa du lich canada có thời hạn bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng sự thân thiện của con người Canada đã tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với rất nhiều du khách trên khắp thế giới. Chính vì vậy mà số lượng khách du lịch quốc tế đến với Canada ngày càng gia tăng theo các năm. Và để có thể có chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị ở đất nước Canada thì điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là vin visa du lịch.

visa-du-lich-canada-co-thoi-han-bao-lau-b

Nhưng vấn đề xin visa du lich canada có thời hạn bao lâu  cũng là điều được rất nhiều du khách quan tâm. Bởi đất nước Canada khá rộng lớn, nếu muốn đi tham quan được những địa điểm nổi tiếng trên khắp nước thì bạn cần phải được sự chấp thuận của đại sứ quán.

Vậy xin visa du lich canada co thoi han bao lau?

Tùy thuộc vào thời hạn còn hiệu lực của hộ chiếu cũng như thời gian dự định mà bạn lưu trú khi đi du lịch thì đại sứ quán sẽ cấp cho bạn loại visa có thời hạn khác nhau, cụ thể như sau:

Visa du lịch một lần

visa-du-lich-canada-co-thoi-han-bao-lau-a

Khi được cấp visa du lịch 1 lần thì bạn chỉ được nhập cảnh vào Canada duy nhất 1 lần

Nếu được cấp visa ở dạng này thì bạn chỉ được phép nhập cảnh vào Canada duy nhất 1 lần và bạn phải khai báo với hải quan về thời gian lưu trú tối đa của chuyến du lịch. Hết thời gian cho phép bạn buộc phải rời khỏi Canada và nếu muốn quay lại bạn phải xin cấp visa mới.

Visa du lịch nhiều lần

visa-du-lich-canada-co-thoi-han-bao-lau-d

Khi được cấp visa này thì bạn sẽ có thể được phép nhập cảnh vào Canada nhiều lần cho đến khi visa hoặc hộ chiếu của bạn bị hết hạn.

Cấp visa du lịch nhiều lần bạn được phép nhập cảnh Canada nhiều lần cho đến khi visa hoặc hộ chiếu hết hạn

Theo quy định của Chính phủ Canada thì thời hạn để điền vào đơn xin cấp visa thông thường là từ 03 tháng, 06 tháng đến 01 năm. Để được chấp thuận visa thì còn phụ thuộc vào lịch sử đi lại cũng như khả năng tài chính của mỗi du khách, bởi nếu bạn xin thời gian lưu trú càng lâu thì việc kiểm duyệt sẽ khắt khe hơn.

visa-du-lich-canada-co-thoi-han-bao-lau-c

Thời gian lưu trú tại Canada càng lâu thì việc kiểm duyệt sẽ càng trở nên khắt khe hơn

Vậy là thắc mắc xin visa du lich canada co thoi han bao lau đã được giải đáp. Chúc bạn sẽ có được chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị tại đất nước Canada!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button