Tổng quan về cuộc sống ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) sở hữu cảnh quan đẹp, ẩm thực phong phú và nền giáo dục phát triển, là một nơi đáng cho bạn định cư và sống lâu dài.

tinh-bang-prince-edward-island

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) và cuộc sống lý tưởng

Nếu bạn đã từng xem bộ phim kinh điển Anne tóc đỏ thì mất hẳn những cảnh quan quay trong phim sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ. Những cảnh quan quay trong phim chủ yếu được lấy bối cảnh của Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI), một trong những tỉnh bang nằm ở phía đông của Canada nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp.

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) môi trường sống tuyệt vời nhất

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) là một trong những khu vực của Canada đang thu hút sự chú ý đông đảo của rất nhiều người nhập cư trên toàn thế giới. Sở dĩ nó lại thu hút sự chú ý của rất nhiều người nhập cư là do cảnh quan thiên nhiên ở đây khá đẹp, không khí trong lành và nền kinh tế phát triển.

Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp

tinh-bang-prince-edward-island-b

Các ngành kinh tế ở tỉnh bang này chủ yếu là ngành nông nghiệp du lịch và ngành thủy hải sản do đó không phát triển những ngành công nghiệp nặng và sản xuất nên không khí và nguồn nước ở đây rất trong lành. 

Cảnh quan thiên nhiên ở đây vô cùng xinh đẹp và thơ mộng được nhiều người ví như những hình ảnh miêu tả trong tất cả những trang tiểu thuyết ở thế kỷ 18. 

Nhiệt độ ở đây vào mùa hè dao Động từ 20 đến 30 độ C và mùa đông ấm hơn so với những nơi khác nên rất thích hợp cho người Việt lựa chọn nơi đây để định cư.

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) và cuộc sống lý tưởng

xem thêm:

Ẩm thực phong phú

tinh-bang-prince-edward-island-a

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Chính vì lý do đó mà nguồn ẩm thực vùng biển được xem là điểm mạnh du lịch của hòn đảo này. Người ta thường mệnh danh đảo này được gọi là đảo tôm hùm bởi vì số lượng tôm hùm ở đây rất lớn.

Ngoài tôm hùm thì hào, trai và khoai tây được xem là một trong những thực phẩm chất lượng cao của hòn đảo này. Những thực khách du lịch tại đây rất thích thưởng thức hải sản tươi vừa được đánh bắt từ biển kèm với rau củ và nấm hái ngay tại vườn của nhà hàng.

Giáo dục phát triển

Bên cạnh nền kinh tế phát triển, không gian xinh đẹp thì hệ thống giáo dục tại đây khá phát triển. Những công dân và thường trú nhân dưới 20 tuổi sẽ được hưởng chương trình giáo dục miễn phí cho đến khi kết thúc chương trình giáo dục phổ thông tại các trường công lập. Do đó rất nhiều du học sinh trên khắp mọi miền thế giới lựa chọn nơi đây làm nơi du học.

xem thêm:

Chất lượng cuộc sống

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) là một trong những nơi có chất lượng  cuộc sống ở Canada được xem là cao nhất. Nơi đây sở hữu rất nhiều yếu tố được đánh giá là tuyệt vời đối với con người.

– Bang này có tỉ lệ phạm tội thấp nhất ở Canada, hệ thống an ninh được kiểm tra chặt chẽ và vô cùng yên bình.

– Đây là một trong những tỉnh ban có tỷ lệ sở hữu nhà trong nước cao thứ 3 tại Canada có nghĩa là giá cả nhà ở ở đây khá phải chăng.

– Cư dân sống tại đây được cung cấp chế độ y tế cộng đồng chất lượng cao và có quyền truy cập chế độ y tế miễn phí.

– Chính phủ của tỉnh bang này cung cấp một mạng lưới viễn thông tinh vi nhất trên thế giới.

– Hệ thống giao thông đi lại được xây dựng khá thuận tiện giúp cho việc kết nối với các tỉnh bang lân cận và kết nối vùng vô cùng tốt.

– Đây được đánh giá là một trong những môi trường hòa bình và yên tĩnh thích hợp cho sự phát triển cuộc sống của con người.

– Nơi đây được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng không khí tốt nhất, không bị ô nhiễm và đáp ứng được yêu cầu sức khỏe cho con người.

tinh-bang-prince-edward-island-e

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) sở hữu rất nhiều yếu tố để có thể thu hút sự chú ý của dân nhập cư trên toàn thế giới. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi ở có điều kiện môi trường tốt, không khí trong lành, tìm kiếm một cơ hội phát triển nghề nghiệp và một cuộc sống thanh Bình và yên tĩnh thì đây là một trong những tỉnh bang mà bạn khó lòng bỏ qua. 

Tỉnh Bang này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời và dễ dàng hòa nhập tại Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button