Kinh nghiệm và chi phí sinh con ở Canada

Sinh con ở Canada cũng giống như Việt Nam. Quy trình rõ ràng, dễ tiếp cận cho mọi người và chi phí sinh con ở Canada rẻ. Các bác sĩ ở Canada rất chuyên nghiệp, bệnh viện đại đủ cơ sở vật chất.

 

Các bạn khi có ý định sinh con ở Canada thì có thể dễ dàng tiếp cận được các quy trình sinh con chuyên nghiệp của hệ thống y tế Canada. Tuy nhiên vẫn có một số bạn vẫn còn bỡ ngỡ và có một số lo sợ. Sau bài chia sẻ dưới đây, bạn có thể có những kinh nghiệm sinh con ở Canada. Nơi mà có điều kiện sống tốt, an cư lập nghiệp.

Điều kiện sinh con ở Canada

sinh-con-o-canada-a

Sinh ở Canada cũng giống ở Việt Nam

Sinh ở Canada cũng giống ở Việt Nam và chỉ có 2 phương pháp là phương pháp sinh thường hoặc sinh mổ.

sinh-con-o-canada-e

Bác sĩ ưu tiên sử dụng các phương pháp đẻ tự nhiên

Bác sĩ ưu tiên sử dụng các phương pháp đẻ tự nhiên nếu như xác định sản phụ vỡ ối hoặc cổ tử cung đủ rộng để chào đón em bé ra đời.

 

Cơ sở vật chất tốt

sinh-con-o-canada-b

Cơ sở vật chất tốt

Khi xác định được sinh thường thì các sản phụ được chuyển vào phòng hỗ trợ chuyển dạ. Ở đây có rất nhiều các dụng cụ để các sản phụ chờ đến thời điểm sinh nở. Bao gồm các ghé bập bênh, phòng yoga, phòng tắm, giường có thể nâng lên và tháo lắp dễ dàng để hỗ trợ cho sản phụ trong quá trình chuyển dạ.

xem thêm:

Thời gian chờ

Thời gian này có thể kéo dài từ 6 đến 10 giờ hoặc ngắn hơn. Tùy mỗi cơ thể mà trong giai đoạn này có những cơn đau chuyển dạ khác nhau. Nhân viên y tế ở đây sẽ luôn quan sát theo dõi và hướng dẫn cụ thể cho các sản phụ.

sinh-con-o-canada-h

Nhân viên y tế ở đây sẽ luôn quan sát theo dõi và hướng dẫn

Giai đoạn chuyển dạ tích cực thì cổ tử cung đã mở từ 4 đến 7 cm. Đây là lúc bắt đầu xác định thời điểm cho việc sinh thường. Đối với việc sinh thường thì nó kéo dài trong khoảng từ 3 – 6 phút mỗi cơn co thắt đau dữ dội, trong vòng 5 phút.

Trong giai đoạn chuyển dạ chuyển tiếp thì cổ tử cung sẽ mở rộng khoảng 10 cm. Thời gian này kéo dài từ 20 – 120 phút tùy theo các cơn co thắt tử cung. Nó xảy ra khoảng 3 phút một lần. Thời gian này tập trung những cơn đau, cơ thể run rẩy, mệt mỏi. Các bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi sát sao và hướng dẫn rặn bé ra ngoài.

>>> Cuộc sống ở Canada <<<

Chi phí sinh con ở Canada

sinh-con-o-canada-g

Chi phí sinh con ở Canada

Tất cả ca sinh con ở Canada đều miễn phí. Cho dù các bạn có sử dụng dịch vụ y tế là công hay tư nhân. Hay sử dụng các dịch vụ cao cấp hơn thì ở đây hoàn toàn miễn phí. Miễn là bạn có quốc tịch tại Canada. Kể cả những lúc bạn đang mang thai con còn nhỏ, cho đến lớn thì các lần khám thai khám thai định kỳ, kể cả siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm bệnh lý, xét nghiệm di truyền… thì chúng cũng hoàn toàn miễn phí.

Không gian sinh đẻ

Các bạn sẽ được bố trí vào một trong phòng rộng với một y tá chăm sóc cho một gia đình trên một ca sinh nở. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ sinh sản. 1 y tá ở đây có thể chăm sóc được 4 người cùng lúc. Bạn có thể sinh đẻ với một cách tốt nhất và mỗi bữa ăn đều là những bữa ăn dinh dưỡng. Đặc biệt bạn có thể tự chọn món mình yêu thích, có sẵn trong menu căn tin của bệnh viện. Thức ăn ở đây được đánh giá khá cao về chất lượng và độ tươi ngon. Bạn có thể cảm nhận được dịch vụ như đang ở khách sạn.

xem thêm:

Nhiều công ty tài trợ cho công dân sinh đẻ

sinh-con-o-canada

Nhiều công ty tài trợ cho công dân sinh đẻ

Nếu như theo bạn cảm giác ngày hôm sau lượng sữa vẫn chưa đủ để cho con bú thì có thể sử dụng các máy vắt sữa có sẵn tại bệnh viện nhằm kích sữa cho mau về về. Tại đây, các nhãn hàng luôn quan tâm để người tiêu dùng. Vì thế họ sẽ cung cấp rất nhiều phụ kiện như núm vú giả, bình đựng, sửa máy hút sữa miễn phí… cho các bạn. Thêm đó là các chậu để rửa, kem bôi, các loại thuốc… Theo kinh nghiệm sinh con ở Canada là bạn chỉ cần yêu cầu, họ sẽ đáp ứng liền cho bạn.

Canada được đánh giá là một trong những nền y tế hàng đầu của khu vực. Đặc biệt nó có thể sánh ngang với nền y tế cao cấp của Mỹ gần đó. Chi phí sinh con ở Canada là miễn phí. Các y tá bác sĩ đều được tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, có chứng chỉ hành nghề, trách nhiệm làm việc nghiêm túc. Vì thế chất lượng dịch vụ cung cấp là cao nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn nơi sinh con ở Canada, miễn là mình có nhu cầu và tài chính để được chăm sóc ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button