New Brunswick là ở đâu? Đôi nét về cuộc sống ở New Brunswick

New brunswick là ở đâu và cuộc sống ở new brunswick diễn ra như thế nào là một trong những vấn đề được ứng cử viên quan tâm. 

 

New brunswick là ở đâu cũng như cuộc sống người Việt ở Canada New Brunswick diễn ra như thế nào là một trong những vấn đề mà ứng cử viên quan tâm nếu đang có ý định định cư tại tỉnh bang này.

Để cho ứng cử viên có thể tìm hiểu rõ những thông tin của tỉnh ban ngày cũng như dễ dàng hơn cho việc hòa nhập vào cuộc sống bài viết xin chia sẻ những thông tin liên quan đến câu hỏi New brunswick là ở đâu?

new-brunswick-la-o-dau

New brunswick là ở đâu

New brunswick là ở đâu?

New brunswick là một trong những tỉnh bang nằm phía Đông của Canada. Là tỉnh mang lớn nhất trong 3 tỉnh Duyên Hải của đất nước Canada. Tỉnh đang này được bao phủ khoảng 80% là rừng và hệ sinh thái tự nhiên. Dân cư của tỉnh bang này là 150.000 người và ngôn ngữ sử dụng phổ biến là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Vì sao bạn nên lựa chọn New brunswick làm nơi định cư?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn New brunswick làm nơi định cư. Một trong những lý do phổ biến mà các ứng cử viên lựa chọn tỉnh bang này phải kể đến như:

– Đây là một trong những tỉnh bang nằm ven biển của Canada. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp, những cánh rừng  cùng những ngọn đồi và thung lũng. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống yên bình với nét dịu dàng và cổ điển.

– Môi trường sống ở đây khá trong lành và mát mẻ. Vì phần lớn tỉnh Ban này được bao phủ bởi hệ sinh thái rừng và nhiều hồ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi có không gian trong lành mát mẻ không bị ô nhiễm không khí thì đây là một trong những tỉnh bang mà bạn khó lòng bỏ qua.

– Việc bạn mua nhà tại tỉnh bang này cũng khá rẻ. Bởi theo thống kê của hiệp hội bất động sản Canada thì đây là một trong những nơi có giá nhà trung bình và là nơi có giá nhà rẻ nhất ở Canada.

– Việc bạn sống ở tỉnh bang này thì không khó để có thể kiếm được một việc làm, tỷ lệ thất nghiệp ở đây luôn được kiểm soát dưới 10%. Đồng thời thu nhập trung bình hàng giờ cho các nhân viên làm công ăn lương ở đây luôn cao hơn bất kỳ quốc gia nào.

new-brunswick-la-o-dau-a

New brunswick là ở đâu

xem thêm:

Dân cư của bang New brunswick

Sau khi đã tìm hiểu câu trả lời New brunswick là ở đâu, bài viết cũng muốn thông qua một vài điểm về dân cư để cho bạn có thể dễ dàng hiểu và hòa nhập được cuộc sống tại đây.

Bang này có số lượng người nhập cư khá ít, hầu hết những người ở đây đều có tổ tiên là người Anh hoặc là người Pháp do đó ngôn ngữ mà họ sử dụng phổ biến tại tỉnh Bang này chính là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Bang này ít có sự thay đổi về nhân khẩu học và tỉ lệ dân tộc thiểu số chỉ chiếm 2% dân số.

new-brunswick-la-o-dau-b

New brunswick là ở đâu

xem thêm:

Các thành phố lớn mà bạn có thể lựa chọn sinh sống tại bang New brunswick

Cuộc sống ở new brunswick cũng giống như các tỉnh bang khác ở Canada. Nhưng thông thường một nửa dân số ở bang này tập trung ở 3 thành phố lớn. Và cơ hội việc làm cũng dễ dàng tìm kiếm tại đây.

Saint John

Saint John là một trong những thành phố đẹp nhất của bang New brunswick. Đây là thành phố công nghiệp với những loại hình đặc trưng như sản xuất bia, sản xuất điện, trung tâm dịch vụ khách hàng và nhà máy lọc dầu.

Moncton

Moncton là một trong những thành phố đang đẩy mạnh phát triển các ngành công nghệ cao và dịch vụ. Nếu bạn không biết tiếng Pháp thì có thể lựa chọn thành phố này để sinh sống và có thể kinh doanh.

new-brunswick-la-o-dau-c

New brunswick là ở đâu

Fredericton

Fredericton là thành phố phát triển mạnh dựa vào ngành Công nghệ thông tin. Đây là nơi nơi phát triển hai trường đại học nổi tiếng là trường đại học New brunswick và Đại học St. Thomas.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin liên quan đến câu hỏi New brunswick là ở đâucuộc sống ở new brunswick. Hi vọng những thông tin này là hữu ích đối với những ứng cử viên đang có mong muốn định cư tại tỉnh bang này. Việc chúng ta có đầy đủ thông tin sẽ giúp việc hòa nhập vào cuộc sống tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button