Mẫu tờ khai nhập cảnh Canada mới nhất theo công bố tại Canada

Mỗi người trước khi nhập cảnh Canada đều sẽ đương cấp cho một mẫu tờ khai nhập cảnh Canada theo đúng chuẩn mực chung tại đất nước này để có thể kiểm soát thông tin một cách chi tiết và cụ thể.

mau-to-khai-nhap-canh-canada

Mẫu tờ khai nhập cảnh khi bạn đến Canada

Mẫu tờ khai nhập cảnh Canada chủ yếu nội dung bên trong là yêu cầu bạn hoàn thành các thanh tin về lý lịch cá nhân, các thông tin liên quan đến chuyến bay và tờ mẫu này sẽ được phát trước khi máy bay chuẩn hạ cánh để khách hàng có thể nộp lại cho các nhân viên CBSA tại sân bay.

Tầm quan trọng của tờ khai xuất nhập cảnh Canada

Tuy nhìn mẫu tờ khai xuất nhập cảnh Canada này có vẻ đơn giản, không yêu cầu quá nhiều thông tin nhưng quan trọng bạn phải khai đúng sự thật, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với các thủ tục phía sau.

Mẫu tờ khai hải quan nhập cảnh Canada này sẽ giúp các nhân viên CBSA (Canada Border Services Agency) có thể quản lý và kiểm tra hành khách một cách thuận lợi nhất.

Yêu cầu của mẫu tờ khai nhập cảnh Canada

Trong mẫu tờ khai này chỉ có một tờ duy nhất và có thể khai từ 1 đến 4 người sống chung một địa chỉ, mỗi người sẽ có nhiệm vụ khai rõ các thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến chuyến bay.

Nếu bạn gặp khó khăn về tiếng anh thì bạn có thể yêu cầu hướng dẫn trước khi bay.

Các vấn đề số ký hành lý, tiền mặt mang theo cũng sẽ được khai một cách chính xác nhất trong mẫu tờ khai nhập cảnh Canada để trách các trường hợp bị giữ lại sân bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button