Mẫu thư mời du lịch Canada và những điều bạn cần biết

Nếu bạn có người thân ở Canada và muốn đi sang Canada du lịch thì về chúng ta sử dụng mẫu thư mời du lịch Canada là một trong những lợi thế có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc xin visa.

Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về mẫu thư mời du lịch Canada, cũng như có thể tận dụng được mẫu thư mời này bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan.

Việc sử dụng mẫu thư mời du lịch Canada có bắt buộc hay không?

Mẫu thư mời này không bắt buộc phải có trong hồ sơ xin visa. Việc bạn sở hữu thương mại chưa chắc bạn được đảm bảo 100% được cấp visa đi du lịch Canada.

Tuy nhiên nếu bạn có thư mời này sẽ giúp cho nhân viên lãnh sự đánh giá hồ sơ của bạn kỹ hơn, giúp cho hồ sơ của bạn được đánh giá cao và gia tăng yếu tố tin cậy cũng như tỷ lệ đậu cho hồ sơ.

Nội dung của mẫu thư mời du lịch Canada

Nếu bạn có người thân ở Canada và muốn đi sang đây du lịch. Có thể nhờ họ viết một mẫu thư mời cho bạn. Nội dung của thương mại được viết dựa trên một số thông tin như sau:

Thông tin người được mời

Thông tin người được mời phải bao gồm đầy đủ những thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, mối quan hệ với người mời,  mục đích của chuyến đi, thời gian dự định ở lại Canada, nơi ăn ở, chi phí sinh hoạt, ngày rời khỏi Canada.

Người viết thư mời cần phải chứng minh được điều kiện tài chính của bản thân mình để có thể để bảo lãnh được người mời đi du lịch. Mức để có phải viết thư mời cho một người là 24.600 CAD và 7 người là 65.101 CAD.

Thông tin người mời

mau-thu-moi-du-lich-canada-a

Mẫu thư mời du lịch Canada cần phải có thông tin của người mời. Thông tin người ngoài bao gồm những nội dung như tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, công việc, có quốc tịch Canada hay PR (Permanent Resident – Định cư), gửi kèm theo bản sao của thẻ công dân hay thẻ xanh. Cho biết tình trạng gia đình như: tên và tuổi của vợ/chồng và con cái, nhà bao nhiêu phòng, diện tích căn nhà, tổng số người đang sinh sống trong nhà,…

Chính phủ Canada ban hành ra một loại visa thuộc dạng Super visa. Đây là hình thức cấp visa du lịch hoặc thăm thân nhân dài hạn. Loại visa này chỉ cấp cho cha mẹ hoặc ông bà có con cái hoặc cháu hiện đang thường trú tại Canada.

mau-thu-moi-du-lich-canada

Nếu mong muốn Chính phủ Canada cấp visa dạng này thì trong mẫu thư mời du lịch Canada phải bao gồm lời hứa chu cấp mọi chi phí sinh hoạt của những người này khi họ ở Canada. Ngoài ra họ phải chứng minh được tài chính và thu nhập theo yêu cầu riêng. Ngoài ra để tăng tỉ lệ đậu thì thư mời phải bao gồm kế hoạch của chuyến đi, địa điểm đến và thời gian lưu trú.

Để tăng tính hiệu quả cho mẫu thư mời du lịch Canada bạn cần nhớ đây không phải là một tờ đơn, mà là một bức thư do đó cần viết chi tiết, rõ ràng và tình cảm đồng thời phải đầy đủ thông tin để tăng khả năng ấn tượng đối với người xét duyệt hồ sơ xin visa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button