Định cư doanh nhân Saskatchewan là một trong những chương trình định cư Canada dành cho tỉnh bang với đối tượng hướng đến là những doanh nhân đang có ý định tìm một cơ hội kinh doanh tại đây. Đây là một trong những cơ hội định cư tuyệt vời để giúp cho bạn và gia đình bạn có cơ hội kinh doanh hoặc sinh sống tại Canada.

Lý do khiến bạn nên lựa chọn chương trình định cư tỉnh Saskatchewan

Định cư doanh nhân Saskatchewan

Chi phí sinh hoạt

So với những tỉnh bang khác thì đây là một trong những tỉnh bang có chi phí sinh hoạt thấp nhưng mức sống lại cao. Là một trong những nơi dẫn đầu về phát triển kinh tế tại Canada nhưng lại có mức phí sinh hoạt thấp tạo điều kiện để cho các doanh nhân có thể phát triển công việc kinh doanh tốt hơn.

Bất động sản

Khi đầu tư tại tỉnh bang này doanh nhân dễ dàng kiếm được một nơi để có thể định cư bằng việc mua nhà với giá phải chăng và hợp lý.

Giáo dục

Định cư doanh nhân Saskatchewan hỗ trợ cho những đối tượng đi kèm có thể hoàn thành được cấp độ giáo dục từ mẫu giáo cho đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp đại học cao đẳng sẽ được chính phủ hoàn trả học phí lên đến 20.000 CAD.

Khuyến khích hoạt động thể thao

Chính phủ của tỉnh Ban này hỗ trợ gia đình và con cái tham gia vào các hoạt động thể thao và mỗi đứa trẻ sẽ được hoàn trả lại tiền thuế tín dụng mỗi năm.

Các lợi ích khác

Định cư doanh nhân Saskatchewan

Chương trình định cư theo diện doanh nhân này khác với định cư saskatchewan chương trình sinp có có mức thuế bán hàng thấp hơn so với những tỉnh bang còn lại. Đồng thời còn được hỗ trợ về mặt chăm sóc sức khỏe, y tế, và rất dễ dàng hơn cho việc sinh hoạt cộng đồng cũng như thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

Xem thêm

Điều kiện để có thể tham gia định cư doanh nhân Saskatchewan

Định cư doanh nhân Saskatchewan

Ứng cử viên muốn tham gia chương trình định cư doanh nhân Saskatchewan phải đáp ứng được một số điều kiện quy định như sau.

  • Phải chứng minh được tài sản ít nhất trên 50.000 CAD
  • Ứng cử viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh hoặc phải làm chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao trong 10 năm.
  • Ứng cử viên bắt buộc phải đầu tư từ 200.000 đến 300.000 CAD.
  • Đặc biệt ứng cử viên phải thực hiện một chuyến khảo sát ít nhất 5 ngày đến tỉnh bang này để tìm hiểu cơ hội kinh doanh cũng như tìm hiểu về điều kiện sinh sống của người dân ở tỉnh Bang.
  • Dựa vào những thông tin mà ứng cử viên chia sẻ sẽ được tính thang điểm và xếp hạng. Những ai đủ điểm sẽ được mời nộp hồ sơ chính thức, khi được mời chính thức bạn phải nộp kế hoạch thành lập doanh nghiệp tương ứng với thông tin được cung cấp.

Định cư doanh nhân Saskatchewan sẽ giúp cho bạn và gia đình bạn sẽ có visa tạm trú.  Sau một năm đầu tư thì người nộp đơn sẽ có quyền xin thường trú và tiếp tục sống với tư cách thường trú nhân thêm 2 năm là đủ điều kiện để nhập quốc tịch Canada.

Định cư doanh nhân Saskatchewan là một trong những chương trình định cư tỉnh bang đã giúp cho bạn và gia đình bạn có một tấm thẻ để có thể trở thành công dân chính thức của Canada. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn trong lĩnh vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *