Định cư tỉnh Manitoba là một trong những chương trình định cư tỉnh Bang nhằm thu hút những lao động có tay nghề cao hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực mà tỉnh bang này đang thiếu hụt.

Chương trình định cư tỉnh Manitoba và những thông tin và cần quan tâm

Định cư tỉnh Manitoba

Chính phủ của bang này đang dự báo tình trạng thiếu hụt lao động hơn 20.000 công nhân lành nghề vào năm 2020. Chính vì lý do đó đây là một trong những tỉnh ban đầu tiên của Canada thành lập chương trình nhập cư riêng.

Chương trình định cư của tỉnh ban ngày chủ yếu nhắm vào đối tượng nhân viên có tay nghề doanh nhân và gia đình có ý định làm việc tại tỉnh bang này và trở thành thường trú nhân

Xem thêm

Lý do khiến bạn nên chọn định cư ở tỉnh bang này

Định cư tỉnh Manitoba

Dễ dàng kiếm việc

Với sự thiếu hụt lao động trầm trọng, việc lựa chọn tỉnh Thanh này để định cư sẽ giúp cho ứng cử viên có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

Văn hóa phong phú

Định cư tỉnh Manitoba bạn sẽ có cơ hội khám phá lịch sử văn hóa phong phú và vẻ đẹp của tự nhiên. Đây là một trong những tỉnh ban có phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ từ phía chính phủ để có thể phát triển được nhu cầu kinh doanh.

Dễ dàng định cư

So với các chương trình định cư Canada ở những tỉnh bang khác thì chương trình định cư ở tỉnh bang này sẽ dễ dàng hơn do sự thiếu hụt lao động. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho những ai mong muốn có cơ hội định cư tại Canada có thể nắm giữ.

Chương trình định cư tỉnh Manitoba bao gồm hai luồng chính để ứng cử viên có thể lựa chọn bao gồm công nhân lành nghề ở Manitoba – Skilled Workers in Manitoba, công nhân lành nghề ở nước ngoài – Skilled Workers Oversea.

Định cư tỉnh Manitoba và những yêu cầu kèm theo

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình định cư tỉnh Manitoba, hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc tìm kiếm một cơ hội định cư tại đất nước Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *