Có visa canada được miễn visa nước nào?

Công dân có visa Canada được miễn visa nước nào? Canada đã làm tốt công việc ngoại giao của mình khi đạt được thỏa thuận với hơn 154 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Hầu như họ có thể đến 154 quốc gia mà không cần phải xin thị thực. Đây là loại visa quyền lực nhất trên thế giới.

 

>>> Định cư Canada <<<

Có visa Canada được miễn visa nước nào

 

Hiện tại công dân Canada là một trong những người có cuốn sổ visa quyền lực nhất trên thế giới. những người có thể di chuyển trong 154 quốc gia mà không cần phải xin thị thực.

Di chuyển trong 154 quốc gia mà không cần phải xin thị thực

Đối với những vùng lãnh thổ hoặc các nước nằm ngoài quy định của luật pháp Canada thì cần phải xin giấy phép thực mới được cấp thị thực và được ở Canada.

Xem thêm

Những quốc gia và vùng lãnh thổ miễn cấp thị thực

visa-canada-duoc-mien-visa-nuoc-nao-c

Những trường hợp được miễn trừ cấp thị thực vào Canada khi là một trong những công dân thuộc các nước sau đây:

Andorra, Antigua, Australia, Bahamas, Barbados, Barbuda, Brunei, Chile, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Iceland, Israel, Liechtenstein, Liên minh châu Âu, Mexico, Monaco, Mỹ, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Papua, New Guinea, Samoa, San Marino, Singapore, Solomo, Thụy Sĩ, Vantican.

Cấp thị thực ở lại Canada trong vòng 6 tháng

Xem thêm

Những người này sẽ được cấp thị thực ở lại Canada trong vòng 6 tháng nếu như đảm bảo được các tiêu chuẩn như chứng minh công việc hiện tại, chứng minh thu nhập và năng lực tài chính.

Nếu chứng minh công việc hiện tại, chứng minh thu nhập và năng lực tài chính

visa-canada-duoc-mien-visa-nuoc-nao

Ngoài Canada thì những công dân của các nước Ireland, Malaysia, Hoa Kỳ có thể đến được nhiều quốc gia tương tự mà không cần phải xin phép cấp thị thực. 

Ireland, Malaysia, Hoa Kỳ có thể đến được nhiều quốc gia tương tự

Vì thế bạn sẽ không cần quan tâm nhiều khi có visa Canada được miễn visa nước nào mà thay vào đó là bạn muốn đi nước nào trước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button