Ngày nay, hầu hết trong nhiều lĩnh vực khi khách hàng sử dụng dịch vụ nào thì đều cần cung cấp thông tin. Do đó, cần có chính sách bảo mật thông tin cho người sử dụng (khách hàng) để tránh được những tác hại có thể xảy ra.

Để hiểu rõ nhu cầu và đưa ra những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng  chúng tôi của đã kết hợp thông tin của khách hàng cung cấp cùng với địa chỉ IP và tên miền bạn mà trang web lưu trữ được. Qua những email khách hàng gửi chúng tôi sẽ nhận được thông tin của khách hàng và thiết lập chính sách bảo mật thông tin phù hợp.

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với thông tin của các bạn. Mỗi tài khoản sẽ lưu trữ dữ liệu của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi truy cập vào website để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 1. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin đảm bảo cho chúng tôi:

 • Hỗ trợ cung cấp thêm thông tin khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Giải đáp các thắc mắc, ý kiến phản hồi của khách hàng.
 • Các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên website của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bạn nhanh chóng.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website thông qua các phản hồi.
 • Thực hiện các khảo sát lấy ý kiến khách hàng.
 • Tổ chức các cuộc thi và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trong việc thực hiện các mục đích của mình nếu gặp khó khăn công ty chúng tôi sẽ xem xét đến việc chia sẻ thông tin với các công ty đối tác ở Việt Nam hoặc nước ngoài để có sự hỗ trợ tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để mục tiêu nhanh chóng được hoàn thành một bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ được xem xét để chia sẻ thông tin.

Tuy nhiên, chính sách bảo mật thông tin khách hàng trong trường hợp này vẫn được đảm bảo. Chúng tôi cũng cam kết sẽ không để họ sử dụng những thông tin của bạn vào những mục đích trái phép.

Trong những trường hợp khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền nhằm mục đích điều tra các sai phạm thì thông tin sẽ được cung cấp cho bên thứ ba. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sẽ  không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan)

 1. Chính sách bảo mật thông tin cũng có thời hạn lưu trữ 

Khi có yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của khách hàng hệ thống sẽ thực hiện yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập vào hệ thống và thực hiện xóa thông tin của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Thời gian lưu trữ của chính sách bảo mật thông tin

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

  • Công ty và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người khách hàng.
  • Công ty đối tác của chúng tôi ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
  • Chính sách bảo mật thông tin cần tuân thủ đúng yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan, tổ chức tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an nhằm mục đích điều tra các hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Phương thức và công cụ trong hỗ trợ chính sách bảo mật thông tin

Khách hàng có thể yêu cầu công ty cho phép quyền truy cập vào hệ thống để chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của khách hàng, nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ đã cung cấp.

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết những thông tin mà chúng tôi nhận được từ khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Tuy nhiên mọi dữ liệu khi truyền qua internet  không thể được cam kết sẽ có thể gặp nguy cơ bị đánh cắp và không được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.